Táo Ambrosia tại Donavi được nhập khẩu từ Mỹ, với quả dài,
vỏ màu đỏ xen lẫn vàng kem với hương thơm đặc trưng như nước hoa.
Khi bạn cắn 1
miếng bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt mọng nước và miếng táo giòn tan trong miệng
có hương mật ong. Khác với các loại táo thông thường táo Ambrosia khi cắt ra thịt
táo có màu vàng ruộm và có thể giữ màu khá lâu trước khi chuyển sang màu nâu.
![]() |
Táo Ambrosia Mỹ |
Táo Ambrosia Mỹ không những giòn, ngọt mà còn có rất nhiều
tác dụng mà bạn cần lưu ý:
+ Táo Ambrosia cũng như táo khác, chứa nhiều chất pectin, một chất xơ
hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim.
+ Ambrosia là một loại táo axit thấp, phù hợp với
đường tiêu hóa của trẻ em và người cao tuổi.
+ Táo Ambrosia không bị
ôxy hóa hoặc chuyển sang màu nâu nhanh chóng vì vậy đó là một thành phần đáng
yêu cho salad trái cây yêu thích của bạn.
+ Đường tự nhiên trong táo
không ảnh hưởng tới bệnh nhân tiểu đường.
+ Chất kẽm trong táo
làm tăng khả năng ghi nhớ của não người. Mặt khác, kẽm còn phối hợp với một số
chất để tạo ra kháng thể, nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể. Ngoài ra táo
còn chứa các nguyên tố vi lượng khác như canxi, kali, sắt, phốtpho, các vitamin
C, B1, B2.
Thực phẩm Donavi, xin
mách nhỏ cho bạn những phương pháp bảo quản Táo Ambrosia được lâu và đảm bảo an
toàn nhất:
+ Khi mua Táo Ambrosia về
bạn nên để trong tủ lạnh ở nhiệt độ từ 4 đến 80C
thì táo sẽ giữ được độ tươi, độ giòn trong
vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ PSI thấp hơn (táo xốp
hơn).
+ Cần
tránh để táo cạnh các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo vì sẽ dễ nhiễm
mùi.
+ Cắt
táo rồi chà qua nước chanh muối để giữ màu trắng kem của táo trong nhiều giờ.
Mọi
thông tin về sản phẩm xin liên hệ:
Địa chỉ : Số 46 Nguyễn
Thị Định, Trung Hòa,
Cầu Giấy, Hà Nội
Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 04-35567889 |
Mobile: 0945 062 611
Email: donavimart@gmail.com
Email: donavimart@gmail.com
Website: http://hoaquanhapkhaudonavi.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét